กระทู้เด็ด xxx

อ่านเรื่องเสียวดาราไทยเงี่ยนแอบเย็ด กับแฟนสาวที่ริมชาดหาด

อ่านเรื่องเสียวดาราไทยเงี่ยนแอบเย็ด กับแฟนสาวที่ริมชาดหาด หลายคนมักจะบอกว่าบนโลกใบนี้นั้นการที่เรามีเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตมากขึ้นมันก็ทำให้รู้สึกว่าดีไปแบบเพราะเราสามารถที่จะศึกษา และเสพสื่อข้อมูลต่างๆได้ตามเว็บออนไลน์ และเทคโนโลยีที่ก้าวไกลมากขนาดนี้ มันจึงทำให้โลกออนไลน์ในปัจจุบันนั้นคนทางนี้จะถึงกันหมดไม่ว่าคุณจะอยู่ไกลสักแค่ไหน อยู่คนละฟากโลกคุณก็สามารถที่จะติดต่อกันได้เพียงแค่เอื้อมมือ แถมยังสะดวกปลอดภัยและค่อนข้างที่จะมีประโยชน์มากมายด้วย สำหรับคนที่ทำธุรกิจหรือแม้กระทั่งคนที่ชอบเรื่องเซ็กซ์ เรื่องหีมากเพราะเราสามารถที่จะติดต่อกับหนุ่มต่างชาติ หรือผู้หญิงขายตัวที่ใช้บริการผ่านโลกออนไลน์ได้เลย โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปถึงที่แค่นัดเจอกัน แล้วก็สามารถเย็ดหีกันได้เลยโดยที่ไม่ต้องไปถึงโรงแรมหรือไปที่ร้านอาหารของซ่องกะหรี่ได้เลย เชื่อว่าใครหลายคนอาจจะมองมันสะดวกมากจริงๆ แต่เมื่อมีข้อดีแล้วมันก็ต้องมีข้อเสียเช่นกัน เหมือนอย่างที่กล่าวมาแล้วว่าเมื่อสิ่งทุกอย่างนั้นมีข้อดีก็ย่อมมีข้อเสียตามมาอยู่แล้ว แต่เราก็ไม่สามารถที่จะรู้ได้เลยว่าข้อเสียนั้นจะเยอะมากกว่าข้อดีหรือเปล่า แต่ที่รู้อะไรที่เป็นเทคโนโลยีหรือคนที่เสพสื่อพวกออนไลน์มากเกินไป ก็อาจจะทำให้เกิดในลักษณะของการเสียชื่อเสียงได้ง่าย เหมือนอย่างคลิปหลุดวันนี้มันเป็นลักษณะของความประมาท ที่เกิดขึ้นจากความเงี่ยนและอารมณ์ความอยากได้ของตัวเองทั้งนั้น โดยดาราสาวไทยคนนี้นั้นเธอค่อนข้างที่จะมีชื่อเสียง แต่ด้วยที่เธอทำไปนั้นก็เพราะแฟนหนุ่ม เพราะเธอเงี่ยนมันเป็นธรรมดาอยู่แล้วของวงการบันเทิงที่ไม่ยอมเปิดเผยว่าตัวเองนั้นคบกับใคร มีเมียหรือแอบเย็ดผู้หญิงที่ไหน เพราะว่าทำให้ตัวเองนั้นเสียชื่อเสียงอาจจะไม่มีงานมาก็ได้ มันจะทำให้ดาราหลายคนนั้นเลือกที่จะไม่มีแฟน โสดและแอบเย็ดหีกับแฟนที่อยู่นอกวงการแบบนี้อยู่บ่อยๆ ซึ่งเรื่องนี้นั้นเราจะเห็นได้จากออนไลน์ 18+ ดูตามเว็บโป๊ต่างๆที่เราสามารถหาดูได้อย่างง่ายดาย แต่คนนั้นจะบอกว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างสนุกมาก เพราะการแอบถ่ายหรือแอบเย็ดแบบนี้มันเป็นอะไรที่ท้าทาย สำหรับหนุ่มหลายคนที่ชอบในสไตล์แบบนี้ เรื่องที่กล่าวมานั้นมันอาจจะไม่เป็นทุกคนก็ได้แต่ดูเหมือนว่าดาราในคลิปหลุดเรื่องนี้นั้นจะค่อนข้างเป็นอะไรที่สุดยอดมาก เพราะทั้งสองนั้น แอบเย็ดกันอยู่ริมชายหาด โดยที่เขาไม่เคยคิดว่าจะมีคนมาแอบถ่ายคลิปเก็บไว้โดยสองดาราคนนี้ค่อนข้างมีชื่อเสียงมาก ใครที่ไหนคนนั้นถ้าเป็นแฟนละครจริงๆ ก็คงน่าจะรู้จักเพราะเธอนั้นก็ไม่ใช่คนธรรมดาเลย เดี๋ยวได้เลยว่าหลายคนจะต้องรู้จักแถวแน่นอน เพราะดาราสาวสวยคนนี้นั้นเธอไม่ธรรมดาเลย หลายคนก็คงจะเคยเห็นที่โพสต์ของเธอที่มีกับผมก่อนไปแล้ว แต่ดูเหมือนว่าเธอก็ไม่คิดและไม่เลือกที่จะใช้ชีวิตด้วยความประมาทเลย เธอตามมาด้วยเอาความเงี่ยน เข้าครอบงำและเดินนำหน้าของทางชีวิต มันจะทำให้เธอนั้นต้องตกอยู่ในสภาพแบบนี้ ตกอยู่ในสภาพที่ลักษณะของที่พูดออกมาในขณะที่เย็ดแฟนอยู่ริมชายหาดเป็นอะไร ที่คนหลายคนดูแล้วบอกว่าเธอนะจะเป็นดาราที่เย็ดหีและลีลาในการเย็ดเก่งมาก ขอบอกได้เลยว่าใครที่ชอบในลักษณะของดาราสาวสวยเซ็กซี่นมใหญ่ ถือว่าเธอน่าจะเป็นสเปคที่ตรงกับผมไทยหลายหลายคนที่ชอบดู ในลักษณะของคลิปหลุดเย็ดดาราหนังโป๊ หนังx สาวแอร์โฮสเตส เย็ดกับแฟนหนุ่มลีลาสุดมัน…
คลิกที่นี่

อ่านเรื่องเสียวทางบ้าน เพื่อนผัวแอบเข้าห้องนอนของฉัน

อ่านเรื่องเสียวทางบ้าน เพื่อนผัวแอบเข้าห้องนอนของฉัน ผัวของดิฉันและเพื่อนๆชอบตั้งวงกินเหล้ากันเวลาเงินวีคออกเป็นประจำ แต่ดิฉันก็ไม่ได้ว่าอะไรผัวของดิฉันหรอกค่ะ เพราะคิดว่าได้ผัวกินเหล้าบ้าง ยังดีกว่าผัวเจ้าชู้ชอบเที่ยวกลางคืนหรือเล่นการพนันค่ะ เราอยู่กันมาหลายปีแล้วมีลูกด้วยกัน1คน เอาไปให้แม่เลี้ยงให้อยุ่ต่างจังหวัด เพราะสะดวกสบายกว่าที่ห้องพักแบบอพาร์ทเม้นต์ที่เราอยู่กัน เป็นแค่ห้องสีเหลี่ยมแคบๆ ที่ห้องสามีก็ชอบซื้อหนังสือโป๊และหนังสืออ่านเรื่องเซ็กส์ๆและเรื่องสวิงๆ มาเก็บไว้อ่านยามว่างก่อนนอนเป็นประจำ บางทีเพื่อนผัวของดิฉันก็มายืมไปอ่านที่ห้องพักของเขาเช่นกัน ยอมรับว่าอ่านแล้วมีอารมณ์ค่อนข้างมากทุกครั้ง ผัวดิฉันเองก็ชอบถามเวลาที่กำลังเอากันอยุ่ ว่าอยากลองเอากันกับคนอื่นบ้างมั้ย มีใครถูกใจบ้างมั้ย จนบางครั้งดิฉันก็คล้อยตามผัวเหมือนกันค่ะ เพราะได้อ่านเรื่องสวิงมาหลายเรื่องแล้ว นึกอยากลองเอากับคนอื่นเหมือนกัน แต่พอผัวดิฉันเอาเสร็จ เขาไม่เคยพูดถึงเรื่องแบบนี้เลย มีอยู่ครั้งหนึ่งผัวของดิฉันพาเพื่อนๆ4-5คนมากินเหล้าและข้าวที่ห้องพัก มีการ้องคาราโอเกะด้วย พอ4ทุ่มกว่าๆเพื่อนเขาก็ทยอยกลับบ้านไปเกือบหมด เหลือแค่คนเดียวที่ที่คุยกันถูกคอกับผัวดิฉันมาก ยังคงนั่งกินกันต่อกับผัวของดิฉันเพียง2คน ดิฉันเก็บถ้วยเก็บจานไปล้างเสร็จแล้ว ก็เปลี่ยนเสื้อผ้าจะไปอาบน้ำนอน ดิฉันนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนน้อยๆสั้นเต่อ เกือบเห็นหี พอเดินผ่าหน้าผัวของดิฉันกับเพื่อนเขา เพื่อนผัวของดิฉันมองตามตาค้างเลย ดิฉันแกล้งมองไม่เห็น แล้วเดินเข้าห้องน้ำไป พออาบเสร็จออกมาดิฉันก็ใส่ชุดนอนแบบคลุมสั้นเหนือเข่าสีเนื้อบางๆออกมาจาก ห้องน้ำ แล้วก็ไปนอนที่ฟูก ไม่ไกลจากที่ผัวดิฉันกับเพื่อนนั่งกินเหล้ากันอยู่ ดิฉันรูดม่านกลางห้องที่กั้นปิดตรงที่นอน หลังจากดิฉันนอนได้สักพัก สามีดิฉันและเพื่อนคงเอาหนังสือโป๊มาดูกันและแล้วคุยกันเรื่องสวิงว่ามีจิง มั้ย ถ้ามีคนอื่นเอาน้ำเข้าในของเมียแบบนี้ใครจะทำใจนะ ผัวของดิฉันบอกว่า มันอาจจะเป็นจิงก็ได้นะ เพราะไม่มีใครรู้เรื่องผัวเมียคู่อื่นหรอกว่าเป็นอย่างไร รู้แต่ว่าเวลาแล้วเงี่ยนดีจิงๆว่ามั้ย เพื่อนผัวของดิฉันก็พยักหน้าเออว่าใช่ว่ะ หลังจากนั้นเขาก็เอาหนังเอ็กซ์มาเปิดดูกันต่อ เพราะได้ยินเสียงซี๊ดซ๊าดดดังอยู่ตลอดเวลา จนหนังจบเสียงทีวีดังซ่าๆๆดิฉันเลยลุกมาดู เห็นผัวของดิฉันกับเพื่อนนอนหลับคาวงเหล้าซะแล้ว ดิฉันเลยปิดทีวี แล้วปิดไฟในห้อง…
คลิกที่นี่

อ่านเรื่องเสียวทางบ้าน แกบอกว่าแค่จับเฉยๆ แต่สุดท้ายก็โดนจนได้

อ่านเรื่องเสียวทางบ้าน แกบอกว่าแค่จับเฉยๆ แต่สุดท้ายก็โดนจนได้ หนูชื่อปุ้ยค่ะ อายุ 15 ปีแล้ว หนูมีเรื่องมาเล่าให้ฟังกันค่ะ เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 2 -3 ปี ที่แล้วค่ะ มันเป็นครั้้งแรกด้วยค่ะ ยิ่งนึกถึงก็ยิ่งเสียว ตอนนั้นหนูเรียนอยู่ ม.1 วันหยุดหนูจะอ่านหนังสืออยู่หลังบ้านประจำเพราะมันเงียบและก็ไม่มีใครมาวุ่นวายด้วย หนูจะเอาเสื่อกับหมอนไปนอนอ่าน บางครั้งเพื่อนหนูก็มาอ่านหนังสือด้วยกัน มีอยู่ครั้งหนึ่งหนูอ่านหนังสืออยู่ น้ากงก็เข้ามาเจอหนู น้าเค้าชอบมองหนูบอกว่าหนูสวย แกไม่ยอมไป แกจะนั่งนอนจะนอน เป็นเพื่อนกับหนูอยู่ตั้งนาน แกชมว่าหนูสวยน่ารัก แกถามหนูว่ามาอ่านที่นี่ประจำเหรอ แล้วน้าจะมาเป็นเพื่อนได้หรือเปล่า หนูก็บอกว่าได้ สัปดาห์ต่อมา หนูก็อ่านหนังสืออีก แกก็มาอีก ความนี้แกจะมาอยู่ใกล้ ๆ หนูเลย บอกว่าหนูหอม แกบอกว่าอ่านหนังสือมาก ๆ เมื่อยคอมั๊ย แล้วแกก็เอามือมาจับคอหนู แล้วก็นวดให้เบา ๆ หนูจั๊กจี้มาก ขนลุกไปหมดเลย แต่ก็มันอบอุ่นดี น้าเค้านวดให้ แล้วก็เอามือลูบหลังหู ติ่งหูหนู หนูนี้เสียว ขึ้นลุกซู่เลย แกถามหนูว่าดีมั๊ย ชอบหรือเปล่า หนูบอกว่าชอบ ที่หนูบอกอย่างนั้นก็เพราะ…
คลิกที่นี่

อ่านเรื่องเสียวทางบ้าน พ่อเค๊าทำเก่งจริงๆ แฟนดิฉันยังไม่เคยทำให้ขนาดนี้เลย

อ่านเรื่องเสียวทางบ้าน พ่อเค๊าทำเก่งจริงๆ แฟนดิฉันยังไม่เคยทำให้ขนาดนี้เลย ดิฉันได้เข้ามาอ่านเจอเวปนี้โดยบังเอิญ...คือแฟนของดิฉันเป็นคนเปิด อ่านอยู่....แล้วลุกเข้าไปห้องน้ำ....ดิฉันก็เลยลองเข้ามาอ่านดูเกี่ยวกับ เวปสวิงนี้.....ตอนแรกที่อ่าน...รู้สึกว่าเวปแบบนี้มีจริงเหรอ หรือว่าเป็นการแต่งกันขึ้นมา แล้วมีการสวิงแลกคู่กันจริงๆเหรอ..... และดิฉันก็จดเวปไซด์นี้ไว้โดยสามีไม่รู้....... ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวก่อนว่า ดิฉันทำงานบริษัทฯเอกชนในกรุงเทพฯ และได้แต่งงานกับสามีซึ่งสามีเป็นข้าราชการในกรมๆหนึ่ง แต่สามีต้องมีภาระกิจที่จะต้องเดินทางไปตรวจราชการในต่างจังหวัดอยู่เป็นนิจ และด้วยทางสามีก็ยังมีพ่อของสามีอีกคนหนึ่งที่อยู่ด้วยกันในบ้านของสามีนี้ ส่วนคุณแม่ของสามีได้เสียชีวิตไปหลายปีแล้ว พ่อของสามีนั้นเป็นข้าราชการเกษียณแล้ว กินบำนาญอยู่บ้านเฉยๆ ตอนนี้อายุก็ราวๆ 60 กว่าๆนี่แหละ เรื่องของเรื่องมันอยู่ที่ว่า พอดิฉันได้เข้ามาอยู่บ้านนี้กับสามีร่วมกับพ่อสามีได้ไม่นาน ดิฉันสังเกตุดูพ่อสามีจะชอบมองดิฉันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะทำอะไร....พอแอบสังเกตุดูพ่อสามีแล้ว แกชอบที่จะจ้องมองดิฉันยังไงๆไม่รู้ แต่ดิฉันก็ไม่ได้ติดใจอะไร ก็คิดว่าท่านคงจะสังเกตุลูกสะไภ้คนนี้ว่า ความประพฤติและเป็นแม่บ้านดีหรือเปล่า ดิฉันก็เกร็งๆอยู่เหมือนกันเวลาท่านมอง แต่สามีคงไม่รู้หรอก และดิฉันก็ไม่เคยบอกเรื่องนี้กับสามีด้วย ยิ่งเวลาที่ดิฉันเข้าห้อง น้ำ....อาบน้ำออกมาแล้วใส่ชุดคลุมออกมาจากห้องน้ำทีไร...พ่อสามีก็มักจะชอบ เดินสวนดิฉันเข้าห้องน้ำต่อดิฉันเรื่อยเลย.....ก็ไม่รู้ว่าทำไมท่านถึงได้ ชอบเข้าไปต่อจากดิฉันก็ไม่รู้ หรือว่าบางคืนที่ดิฉันมีอะไรกับสามี แล้วต้องลุกไปเข้าห้องน้ำเพื่อล้างทำความสะอาดของลับแล้ว เป็นต้องเจอพ่อสามีนั่งดูทีวีอยู่ที่โซฟา ที่ห้องรับแขก และจะเฝ้ามองสังเกตุดิฉันทุกที แต่ดิฉันก็แกล้งทักท่านไปตามมารยาทไปบ้างว่า "คุณพ่อยังไม่นอนอีกเหรอค่ะ" พ่อสามีก็จะตอบว่า "ฮื่อ....รอดูหนังอยู่" หรือ "ยังไม่ง่วง" อะไรอย่างเงี๊ยะ..... จน มาวันหนึ่ง.....ท่านไม่ค่อยสบาย...คงจะเพราะว่าท่านไม่ค่อยจะได้พักผ่อน อย่างเพียงพอนั่นแหละ....คงมัวมานั่งจ๊องดิฉันจนดึกๆดื่นๆทุกคนมั๊ง สามีก็พาท่านไปหาหมอรวมทั้งดิฉันก็ไปด้วย จนหมอตรวจอาการ แล้วบอกว่า คนไข้ไม่ได้เป็นอะไรมาก เพียงแต่มีอาการเพลียไปบ้าง......เลยให้ยาบำรุงและวิตามินอะไรมาทาน…
คลิกที่นี่

อ่านเรื่องเสียวครอบครัว มาแล้วหรือจ๊ะลูกแม่…ซี๊ดดดด…แม่กำลังเสียว

อ่านเรื่องเสียวครอบครัว มาแล้วหรือจ๊ะลูกแม่...ซี๊ดดดด...แม่กำลังเสียว ผมแต่งงานมีครอบครัวแล้วครับ แต่ยังไม่มีลูกด้วยกัน ฐานะของเราพอๆ กัน พอผมแต่งงานแล้วผมต้องไปอยู่บ้านเมียผม เมียผมชื่อ “กุ้ง” ส่วนผมชื่อ “วัฒน์” ครับ บ้านเมียผมหลังใหญ่ และมีคอนโดฯ ให้เขาเข่าหรือขาย ติดๆ กับบ้านที่เราอยู่ด้วย ส่วนมากจะเป็นสาวโรงงานที่มาเช่าอยู่ ค่าห้องคิดไม่แพง ค่าน้ำค่าไฟจ่ายกันเอง แม่ยายผมเป็นคนดูแลทั้งหมด ปีหนึ่งเต็มๆ ที่ผมอยู่กินกับเมียสองคน อยู่บ้านเดียวกับแม่ยาย ส่วนพ่อตาผมนั้นผมไม่รู้ ไม่มีใครบอกผม แม่ยายผมอยู่คนเดียวมานานหลายปี อายุก็ยังไม่มากเท่าไหร่ ยังอยู่ในวัยกลางคน แม่ยายผมแกชอบแต่งตัวสวย หาอะไรมาเสริมแต่งเนื้อแต่งตัวทุกวัน รูปร่างหน้าตาไม่ผิดกับลูกสาวคือเมียผมนั่นเอง สวยด้วยกันทั้งคู่ บางครั้งผมก็นึกอยากจะลองเล่นแม่ยายดูเหมือนกัน อยากลองดูว่าคนแก่ขนาดนี้จะมีลีลาขนาดไหน เพราะลูกสาวของแกลีลาไม่เบาเลย แถมยังขาวอวบด้วยกันทั้งคู่ เมียผมกับผมกลับบ้านคนละเวลากัน ผมมักจะมาถึงก่อนเมียทุกวัน ที่ทำงานผมอยู่ใกล้กว่าที่ทำงานเมีย แม่ยายผมเขาจะทำอาหารไว้ให้กินทุกเย็น ผมติดใจฝีมือแม่ยายคนนี้จริงๆ แต่ที่พิเศษไปกว่านั้น เวลาแกทำกับข้าวต้องใส่เสื้อกล้ามกับกางเกงขาสั้นทุกครั้ง บางวันผมก็กลับมาตอนที่แกกำลังทำกับข้าวพอดี เห็นแล้วต้องกลืนน้ำลายลงคอทันที เพราะรูปร่างแกนั้นยังดูสาวเต่งตึง ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกหน้าใจ มันตึงขาวอวบเหลือเกิน ยิ่งเห็นก็ยิ่งนึกอยากเล่นเสียวกับแกเสียเหลือเกิน แต่มันก็เป็นเพียงแค่ความคิดเท่านั้นเองครับ พอตกกลางคืนผมก็ต้องกระแทกกับเมียตัวเอง แต่นึกถึงหน้าและรูปร่างแม่ยายตลอดเวลาจนเสร็จเสียวไป ผมอยากจะหาโอกาสสักครั้งหนึ่ง อยากลองให้รู้ว่าแกจะมีดีขนาดไหน…
คลิกที่นี่

อ่านเรื่องเสียวสุดเด็ด มันเจ็บมันเสียว มันตื่นเต้น จนหนูร้องด้วยความเสียวรัญจวนใจ

อ่านเรื่องเสียวสุดเด็ด มันเจ็บมันเสียว มันตื่นเต้น จนหนูร้องด้วยความเสียวรัญจวนใจ เรื่องนี้เป็นเรืองจริงที่เกิดขึ้นกับหนูและแฟน โดยไม่ได้ตั้งใจมันเป็นการสวิงกิ้งที่แปลก และไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นได้ หนูกับแฟนคบกันมา 2 ปีกว่า หนูเช่าแมนชั่นอยู่กับแฟนใกล้ที่ทำงานแถวเตาปูน เพราะแฟนหนูเป็นคนหล่อหน้าตาดี สาวเห็นเป็นต้องส่งสายตาทอดสะพานให้เลยทีเดียว ส่วนหนูก็สาวและสวย แถมหมวยสวยไม่แพ้ใคร ด้วยวัยเพียง 24 ปี หนูกับแฟนมีนิสัย คล้ายๆกัน เป็นคนไฟแรงสูงทั้งคู่ หนูชอบแต่งตัวโป้ แฟนยิ่งชอบมีคนมองหนูเขายิ่งมีอารมณ์ อยู่ด้วยกัน 2 ต่อ 2 เป็นอต้องเย็ดกัน และวันหนึ่งเราเย็ดกันไม่ต่ำกว่า 3ครั้ง เกือบทุกวัน แม้วันไหนหนูมีรอบเดือนก็จะโม๊คให้แฟนจนเสร็จ แฟนหนูเขาจะสรรหาวิธีการเย็ดใหม่ๆ แบบว่าไม่ซ้ำท่าเดิมๆเลย เขาซื้อซีดี ดีวีดี หนังเอ็กส์ เปิดแล้วเราก็เล่นตามหนัง แบบว่าดูไปเย็ดกันไป เขาเย็ดหนูทั้ง 3 ทาง ปตน.ปตล.และทางปาก เขาชอบปล่อยน้ำรักใส่หน้าหนูมาก หนูก็มีความสุขที่เห็นน้ำรักเขาพุ่งใส่หน้า และชอบที่จะกินน้ำรักของเขาด้วยสิ ของเล่นใหม่แฟนก็หาซื้อมาให้ลอง ของปลอมผู้ชาย ทั้งไซร้คนไทย ไซร้ฝรั่ง ขอบตาแพะ รวมถึงขวดต่างๆไม่ว่าจะเป็นขวดโค้ก เป๊บซี่ ลิโพ กระทิงแดง…
คลิกที่นี่

Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru ชมรมบริการ

มังง่ะx การ์ตูนเสียว มังงะเงี่ยน อ่านตูน ตูนxแปลไทย โหลดMangax การ์ตูนโป๊ Hentai การ์ตูนน้ำแตก มังงะxxx การ์ตูนผู้ใหญ่ การ์ตูนX โดจิน ตูนโป๊แปลไทย xการ์ตูน ตูนโดจิน อ่านDoujin การ์ตูนโป้ การ์ตูนโป๊ะ ตูน18+ ตูนสนุก โหลดไฟล์การ์ตูนโป๊ อ่านตูนx (more…)
คลิกที่นี่

[Nokishita no Nekoya (Aldehyde)] Ecchi A Life (Date A Live) เดทกู้โลก

การ์ตูนโป๊ะ Hentai การ์ตูนX อ่านตูนx โหลดไฟล์การ์ตูนโป๊ ตูนสนุก มังงะเงี่ยน การ์ตูนเสียว ตูนxแปลไทย อ่านตูน การ์ตูนน้ำแตก xการ์ตูน การ์ตูนโป๊ มังงะxxx มังง่ะx โดจิน ตูน18+ ตูนโดจิน ตูนโป๊แปลไทย โหลดMangax อ่านDoujin การ์ตูนผู้ใหญ่ การ์ตูนโป้ (more…)
คลิกที่นี่

Toaru Kagaku no Railgun – Railgun no Negaikata (TH)

การ์ตูนน้ำแตก การ์ตูนโป๊ การ์ตูนโป๊ะ Hentai การ์ตูนเสียว ตูนโป๊แปลไทย xการ์ตูน ตูน18+ อ่านตูน โหลดไฟล์การ์ตูนโป๊ อ่านDoujin โหลดMangax ตูนxแปลไทย การ์ตูนX มังงะxxx อ่านตูนx มังงะเงี่ยน การ์ตูนโป้ มังง่ะx โดจิน การ์ตูนผู้ใหญ่ ตูนโดจิน ตูนสนุก (more…)
คลิกที่นี่

[Mono × Chro (Kokonoka)] D-PLUG! (D-FRAGMENTS!) ไทย

ตูนโป๊แปลไทย การ์ตูนโป้ ตูน18+ ตูนโดจิน มังงะxxx การ์ตูนผู้ใหญ่ การ์ตูนX โหลดไฟล์การ์ตูนโป๊ ตูนxแปลไทย การ์ตูนโป๊ มังง่ะx โดจิน อ่านDoujin xการ์ตูน การ์ตูนโป๊ะ Hentai การ์ตูนเสียว อ่านตูน มังงะเงี่ยน ตูนสนุก โหลดMangax อ่านตูนx การ์ตูนน้ำแตก (more…)
คลิกที่นี่

อ่านเรื่องเสียวทางบ้าน ไม่ไหวๆน้ำแตกก็เอาใหม่ได้เสียวคันหีเงี่ยนอย่างนี้ไม่ไหว

อ่านเรื่องเสียวทางบ้าน ไม่ไหวๆน้ำแตกก็เอาใหม่ได้เสียวคันหีเงี่ยนอย่างนี้ไม่ไหว ผมนาวีอยู่ กับปู่-ย่า เรียนหนังสือที่จังหวัดใกล้ กทม.ตั้งแต่เล็ก พ่อแม่อยู่ในกรุงฯทำกิจการส่วนตัว ไปหาผมทุกวันหยุดไม่มีขาดหรือผมมาหาผมจะไม่สนิทกับแม่เท่ากับพ่อ ผมมาเรียนในกรุงอยู่พ่อแม่เมื่ออายุ ๑๓ พอผมอายุ ๑๕ พ่อประสพอุบัติเหตุเข้า ร.พ.ถึงจะไม่หนักแต่ออกมาก็เจ็บออดๆแอดๆมาตลอด แต่พ่อก็ยังทำงานได้ดีออกต่างจังหวัดทีละ ๒-๓วันไปพบลูกค้าเป็นประจำ เรื่องมีอยู่ว่าตอนผมอายุจะ ๑๘ ผมมีเพื่อนสนิทชื่อธนูเรากินเที่ยวด้วยกันดูว่าเขามีของใช้ราคาแพงมีเงิน เที่ยวไม่ขาดมือมักจะชวนผมไปเที่ยวกินแล้วจ่ายไม่อั้นแต่เขาไม่เห็นเที่ยว ผู้หญิงถ้าไปก็จะเป็นฝ่ายรอไม่เที่ยว บ้านเขาก็ไม่ได้ร่ำรวยอะไร ผมถามเขาว่าทำอะไรถึงมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ด้วยความสนิทกันมาสามปีเขาบอก “ก็ทำงานสิว่ะ” ผมถามงานอะไร เขาอ้ำอึงพูดว่า “รู้แล้วห้ามบอกใครมันเป็นความลับ”ผมบอกรับปาก เขาบอก “ก็ไอ้ตัวไง”ผมถึงเข้าใจทำไมมันไม่เที่ยวผู้หญิงก็เหตุนี้เอง ผมว่า“รายได้ดีนี่หว่า”ธนูพยักหน้า “แต่ต้องรักษาสุขภาพต้องรับได้ทุกรูปแบบสาวแก่แม่ม่าย” ผมถาม “ทำยังไงทำที่ไหนว่ะอยากทำบ้าง”เขาบอก “มีเอเย่นต์เป็นผู้หญิงจัดหาส่งให้โดยมากจะไปที่โรงแรมประจำรู้ๆกันในกลุ่ม ถ้าสนใจจะแนะนำให้แต่ต้องผ่านการคัดเลือกก่อนต้องเก็บความลับเป็นยอด”ผมอยาก ได้สตางค์รับปากทำได้ จากนั้นไม่กี่วันเขาพาผมไปพบเอเย่นต์ที่โรงแรมแห่งหนึ่งเป็นหญิงมีอายุท่า ทางภูมิฐาน สมมุติชื่อคุณเอ เขาแนะนำผมเราคุยกันเรียกว่าสอบสัมภาษณ์กันอยู่นานพอควรจนพอใจผ่านรับหลัก เกรณ์ คุณเอให้ผมขึ้นห้องกับหญิงคนหนึ่งที่มากับเธออายุมากว่าหกสิบแล้วไม่สวยเลย โดยคุณเอจะอยู่ดูด้วยถ้าผมทำได้ดีก็จะมีรายได้ต่อไป ด้วยวัยหนุ่มผมก็ทำได้ผมต้องหลับหูหลับตาทำอย่างดีที่สุดผะอืดผะอมยังไงก็ ยิ้มรับ เธอพอใจมากผมผ่านการสอบคัดเลือก ธนูบอกว่าถ้าผ่านป้าคนนี้ได้ลูกค้ารายอื่นก็หมดปัญหา บางทีเราต้องเล่นเซ็กส์หมู่กับกลุ่มผู้หญิงที่กลัดมันเราต้องทำได้ คุณเอกับเขาถึงต้องนั่งดูด้วยถ้าผมไม่เขินอายเท่านั้นก็ผ่าน จากนั้นไม่กี่วันงานแรกที่ผมรับก็เป็นหญิงกลางคนหน้าตาดีผมทำได้ดีเงินก็ดี ผมรับงานอาทิตย์ละ ๒-๓ครั้งแล้วแต่เจอทุกรูปแบบสองเดือนผ่านไปผมกับธนูได้รับแต่จะเป็นงานปาตี้ ลับเฉพาะ(มันก็ลับทุกงาน) คุณเอ…
คลิกที่นี่

รูปโป๊นักศึกสาววัยรุ่นสุดเงี่ยน โชว์แก้ผ้าช่วยตัวเองจนน้ำแตก

พริตตี้โชค์ โพสภาพสาวสวย [X]Post รูปโป๊ นักเรียน picpost นิสิตนักศึกษา แอบถ่าย พริ๊ตตี้ นางแบบ ทางบ้าน ดารา สาวน่ารัก โคโยตี้หลุด สาวน่ารัก ภาพหลุดนักศึกษา รูปนักเรียน ภาพหลุด PicPostX รูปภาพจากทางบ้าน โคโยตี้ รูปนักศึกษาน่ารัก (more…)
คลิกที่นี่

เรื่องเสียวสาวสวยสุดเงี่ยน อูยอย่างนั้นแหละเสียวถึงมดลูกเลยโอยน้ำจะแตก

เรื่องเสียวสาวสวยสุดเงี่ยน อูยอย่างนั้นแหละเสียวถึงมดลูกเลยโอยน้ำจะแตก สวัสดี ครับ ก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวก่อน ผมชื่อนพ เพิ่งเริ่มทำงานได้ประมาณ 3 เดือนเท่านั้น ผมอาศัยอยู่กับแม่เพียงสองคนเท่านั้น คุณพ่อทิ้งเราสองแม่ลูกไปตั้งแต่ผมเรียนอยู่มหาวิทยาลัยปี 2 พ่อไปมีผู้หญิงอื่นทั้งที่แม่ก็ดีกับพ่อทุกอย่าง การกระทำของพ่อทำให้ผมรู้สึกเกลียดพ่อมาก ตั้งแต่พ่อจากไปพ่อไม่เคยมาเหลียวแลเราเลย ไม่เคยส่งเงินให้เราใช้เลย มันทำให้เราสองแม่ลูกลำบากมาก ผมเคยคิดไม่เรียนเพื่อออกมาหางานทำ แต่แม่ไม่ยอมแม่บอกกับผมว่ามีหน้าที่เรียนก็เรียนไปไม่ต้องกังวลเรื่องอื่น แม่เริ่มหางานทำแม่ทำงานทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรับจ้างทำงานบ้าน รับจ้างซักรีด แต่รายได้ที่แม่ได้รับก็ยังไม่พอกับรายจ่ายของเราอยู่ดี แต่เราก็พยายามประหยัดกันอย่างที่สุด จนตอนนี้ผมเรียนอยู่ปีสุดท้ายแล้ว ค่าใช้จ่ายในการเรียนของผมมันก็เพิ่มขึ้นเท่าตัว แม่กลุ้มใจมากผมเองก็สงสารแม่เหมือนกันแต่ไม่รู้จะทำยังไงดี แต่สวรรค์ยังเข้าข้างเรา วันนั้น “น้าเบญ” ซึ่งเป็นเพื่อนกับแม่ผมได้มาหาเราที่บ้าน พอน้าเบญได้รับรู้เรื่องราวของเราจากปากของแม่ น้าเบญก็รู้สึกสงสารเรา และได้หยิบยื่นเงินให้แม่ก้อนหนึ่งแม่เป็นค่าใช้จ่ายในเรื่องการเรียนของผม และเป็นค่าใช้จ่ายภายในบ้าน ทีแรกแม่ไม่กล้ารับเพราะเกรงใจน้าเบญ แต่น้าเบญบอกกับเราสองคนว่าไม่ต้องเกรงใจ ให้เอาไว้ใช้ก่อนถ้ามีเมื่อไหร่ค่อยเอามาคืน แถมน้าเบญยังบอกว่า จะพาแม่ไปทำงานด้วย พรุ่งนี้ให้แม่แต่งตัวรอไว้ บ่ายๆน้าเบญจะมารับ เราสองคนดีใจมาก แม่บอกกับผมว่าโตขึ้นอย่าลืมบุญคุณของน้าเบญเป็นอันขาด พอรุ่งขึ้นน้าเบญได้มารับแม่ผมไป ผมนั่งรอแม่จนประมาณ สองทุ่มเห็นจะได้แม่ก็กลับมา พอเห็นแม่เดินเข้ามาผมก็รีบวิ่งไปหาแม่ทันที ผมถามแม่ว่าได้งานหรือเปล่า แล้วเป็นงานอะไร แม่ผมตอบว่า ได้งานแล้ว เป็นงานดูแลคนแก่แต่แม่ต้องทำงานตั้งแต่ เที่ยงวันเลิกเที่ยงคืน แม่บอกว่ารายได้ดีมาก…
คลิกที่นี่

Toaru Majutsu no Index – Choudenjihou no Aishikata

ตูนโป๊แปลไทย การ์ตูนน้ำแตก โหลดMangax มังง่ะx Hentai การ์ตูนX มังงะเงี่ยน อ่านตูน การ์ตูนโป๊ ตูนxแปลไทย ตูน18+ อ่านตูนx การ์ตูนผู้ใหญ่ การ์ตูนเสียว ตูนโดจิน การ์ตูนโป้ xการ์ตูน อ่านDoujin โดจิน มังงะxxx ตูนสนุก โหลดไฟล์การ์ตูนโป๊ การ์ตูนโป๊ะ (more…)
คลิกที่นี่

[Takumi na Muchi] Shokuyoku Zenkai! (Shokugeki no Soma)

โหลดไฟล์การ์ตูนโป๊ การ์ตูนโป้ การ์ตูนโป๊ะ มังงะเงี่ยน การ์ตูนน้ำแตก การ์ตูนโป๊ โดจิน โหลดMangax อ่านตูนx การ์ตูนX ตูนโป๊แปลไทย ตูน18+ ตูนโดจิน มังง่ะx อ่านDoujin ตูนxแปลไทย การ์ตูนเสียว Hentai การ์ตูนผู้ใหญ่ xการ์ตูน มังงะxxx ตูนสนุก อ่านตูน (more…)
คลิกที่นี่

Shiro Yami chan (To LOVE Ru) ไทย [Takumi na Muchi]

โหลดMangax ตูนโป๊แปลไทย การ์ตูนเสียว มังง่ะx Hentai มังงะเงี่ยน การ์ตูนโป๊ โดจิน อ่านตูน ตูนสนุก ตูนโดจิน การ์ตูนX โหลดไฟล์การ์ตูนโป๊ อ่านDoujin การ์ตูนโป๊ะ อ่านตูนx การ์ตูนผู้ใหญ่ มังงะxxx xการ์ตูน การ์ตูนโป้ การ์ตูนน้ำแตก ตูน18+ ตูนxแปลไทย (more…)
คลิกที่นี่

Toaru Majutsu no Index – Railgun no Asobi Kata(Thai)

Hentai โดจิน ตูนxแปลไทย ตูนโดจิน การ์ตูนโป๊ โหลดไฟล์การ์ตูนโป๊ การ์ตูนโป้ การ์ตูนน้ำแตก การ์ตูนX มังงะxxx อ่านDoujin อ่านตูนx อ่านตูน ตูนโป๊แปลไทย โหลดMangax มังง่ะx การ์ตูนผู้ใหญ่ การ์ตูนโป๊ะ มังงะเงี่ยน การ์ตูนเสียว ตูน18+ xการ์ตูน ตูนสนุก (more…)
คลิกที่นี่

เรื่องเสียวทางบ้านสุดเด็ด วันแห่งความสุขของผมกับแม่สุดเอ็กหน้าเย็ด

เรื่องเสียวทางบ้านสุดเด็ด วันแห่งความสุขของผมกับแม่สุดเอ็กหน้าเย็ด เรื่องของผม ก็มีอยู่ว่าผมเป็นลูกชายคนเดียว พ่อผมอายุ 53 อาชีพรับทหาร แม่ผมอายุ45 เป็นแม่บ้าน แม่สัดส่วน 37-29-36 บ้านเราไม่ใหญ่มาก ก็เลยนอนอยู่ในห้องเดียวกันเพียงแต่มุ้งคนละหลัง ผมเป็นคนที่นอนหลับยากเลยได้เห็นอะไรดีๆตอนกลางคืนบ่อยๆ ก็พ่อแม่ของผมนั่นแหละครับที่ทำอะไรกันไม่ระวังให้ผมได้เห็น แม่ผมครางเสียงดังมากแต่รู้สึกได้ว่ายังยั้งๆเสียงอยู่คงกลัวผมตื่น ส่วนพ่อก็กระแทกแรงซะพื้นสะเทือนจนผมรู้สึกได้ แต่ที่ผมสังเกตเห็นก็คือพักหลังๆพ่อผมมักจะเสร็จก่อนแม่บ่อยๆ เสร็จแล้วก็หลับไปเลยโดยไม่สนใจว่าแม่ผมต้องใช้นิ้วช่วยตัวเองต่อจนเสร็จ ผมคิดว่าผมไม่หูฝาดแน่ที่ได้ยินเสียงแม่ร้องไห้ซิกๆ พ่อผมคงทำให้แม่ได้ไม่ถึงใจแหงๆ และนั่นก็ทำให้บรรยากาศในบ้านอึดอัดขึ้นเรื่อยๆ พ่อเครียดกับงานหลวงมากจนทำให้งานราษฏเสื่อมลงอย่างเห็นได้ชัด เวลาที่ใช้ในการนอนกับแม่ก็สั้นลงเรื่อยๆ แต่ก่อนพ่อทำ 2-3 ยกสบายๆแถมนานมากเป็นชั่วโมงๆ พักหลังนี่บางทีสิบนาทีก็จบแล้วแถมยังเล้าโลมแม่ไม่มากเท่าเดิม แค่จับขาแม่ถ่างออกเอามือล้วงๆเขี่ยๆพักเดียวก็สอดใส่กันแล้ว จนในที่สุดแม่ผมก็เริ่มหงุดหงิดจนทะเลาะกับพ่อหลายครั้ง พ่อก็เลยประชดด้วยการไม่กลับบ้านรับจ้างเข้าเวรแทนเพื่อนจนไม่ได้ทำการบ้าน กัน เลยแล้วเวลาของผมก็มาถึง ผมอยากจะช่วยแม่มากแต่ไม่กล้า แต่เห็นปัญหาแล้วผมทนนิ่งเฉยไม่ได้ คืนวันนั้นเป็นวันศุกร์ ผมมั่นใจว่าพ่อไม่กลับบ้านแน่ๆเพราะพรุ่งนี้วันหยุด พ่อทำแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว ก่อนนอนผมเห็นแม่ช่วยตัวเองก่อนจะนอนหลับไป ผมมุดมุ้งไปหาแม่ผม สำรวจเรือนร่างของแม่ แม่ใส่ชุดนอนมิดชิดเรียบๆตามสไตล์ของแม่ที่ค่อนข้างเรียบร้อย ผมต้องเลิกชายชุดนอนขึ้นมาจนถึงเอวจึงจะรู้ว่าแม่ไม่ได้ใส่กางเกงใน เนินของแม่โหนกนูนมากมีขนขึ้นบางๆไม่รกสายตา มันใหญ่มากจนผมเอามือวางประกบลงไปแล้วยังล้นออกมาเลย ร่องของแม่มีน้ำแฉะๆออกมาด้วย ผมถลกชุดนอนแม่ขึ้นไปจนถึงคอ หน้าอกของแม่สะท้อนขึ้นลงตามจังหวะการหายใจ สองเต้าคู่นั้นมันขาวนวลอวบอึ๋มมาก จะว่าไปหุ่นแม่ผมก็ไม่สาวเท่าไหร่แล้ว การมีลูกหนึ่งคนทำให้สะโพกของแม่ผายกว้างมากขึ้นกว่าตอนสาวๆแต่ผมว่าแบบนี้ เข้าข่ายสะโพกดินระเบิด หน้าอกที่คล้อยลงมาตามวัยแต่ยังอวบขาวน่าจับอยู่ดี ผมเริ่มต้นโดยนวดคลึงหน้าอกแม่ก่อน ผมบีบเคล้นไปมาจนหนำใจก่อนจะใช้ปากเม้มที่ปลายยอดสีน้ำตาลอันนั้น…
คลิกที่นี่

พี่น้องจอมเวทย์Deep Snow (Mahouka Koukou no Rettousei)

อ่านDoujin ตูนโป๊แปลไทย มังง่ะx ตูนโดจิน การ์ตูนโป๊ xการ์ตูน อ่านตูนx Hentai มังงะxxx การ์ตูนเสียว อ่านตูน โหลดMangax โหลดไฟล์การ์ตูนโป๊ มังงะเงี่ยน การ์ตูนX การ์ตูนโป้ ตูน18+ การ์ตูนผู้ใหญ่ การ์ตูนน้ำแตก ตูนสนุก โดจิน ตูนxแปลไทย การ์ตูนโป๊ะ (more…)
คลิกที่นี่

Toaru Majutsu no Index – Love Potion No.5☆(Thai)

ตูนโดจิน xการ์ตูน มังง่ะx การ์ตูนน้ำแตก อ่านตูน ตูนxแปลไทย มังงะเงี่ยน การ์ตูนโป๊ะ การ์ตูนX การ์ตูนเสียว อ่านDoujin โดจิน ตูน18+ การ์ตูนโป๊ การ์ตูนโป้ มังงะxxx การ์ตูนผู้ใหญ่ Hentai ตูนสนุก ตูนโป๊แปลไทย โหลดไฟล์การ์ตูนโป๊ โหลดMangax อ่านตูนx (more…)
คลิกที่นี่

THE IDOLMASTER Cinderella Girls – D.L. action 91(Thai)

ตูนโดจิน โหลดไฟล์การ์ตูนโป๊ อ่านDoujin การ์ตูนโป๊ xการ์ตูน มังงะเงี่ยน การ์ตูนX การ์ตูนเสียว อ่านตูน การ์ตูนผู้ใหญ่ มังง่ะx ตูน18+ การ์ตูนน้ำแตก ตูนxแปลไทย Hentai ตูนโป๊แปลไทย อ่านตูนx การ์ตูนโป้ มังงะxxx โดจิน ตูนสนุก การ์ตูนโป๊ะ โหลดMangax (more…)
คลิกที่นี่

SWEET-CURSE (Ore no Imouto ga Konna ni Kawaii Wake ga Nai) ไทย

มังงะเงี่ยน การ์ตูนโป๊ ตูนโดจิน ตูนโป๊แปลไทย การ์ตูนโป้ ตูนxแปลไทย โดจิน โหลดMangax ตูนสนุก การ์ตูนX xการ์ตูน การ์ตูนเสียว อ่านตูน การ์ตูนน้ำแตก อ่านDoujin อ่านตูนx การ์ตูนโป๊ะ มังงะxxx มังง่ะx ตูน18+ การ์ตูนผู้ใหญ่ Hentai โหลดไฟล์การ์ตูนโป๊ (more…)
คลิกที่นี่

รูปโป๊สาวสวยทางบ้านแก้ผ้า โชว์เสียวลีลาสุดยั่วสุดเด็ดใด้อารมณ์สุดเสียว

ภาพหลุดนักศึกษา นิสิตนักศึกษา ทางบ้าน โพสภาพสาวสวย โคโยตี้ สาวน่ารัก พริตตี้โชค์ นักเรียน [X]Post แอบถ่าย รูปนักเรียน รูปโป๊ PicPostX นางแบบ ภาพหลุด ดารา picpost รูปภาพจากทางบ้าน โคโยตี้หลุด สาวน่ารัก พริ๊ตตี้ รูปนักศึกษาน่ารัก (more…)
คลิกที่นี่

ชมรมคนไร้เพื่อน Boku wa Yozora ga Kawaisugite Yabai(Thai)

ตูนxแปลไทย ตูนสนุก มังงะxxx โดจิน โหลดไฟล์การ์ตูนโป๊ ตูน18+ ตูนโดจิน อ่านตูน มังง่ะx โหลดMangax การ์ตูนโป้ การ์ตูนน้ำแตก มังงะเงี่ยน อ่านDoujin การ์ตูนโป๊ะ ตูนโป๊แปลไทย การ์ตูนผู้ใหญ่ xการ์ตูน การ์ตูนเสียว การ์ตูนโป๊ Hentai อ่านตูนx การ์ตูนX (more…)
คลิกที่นี่

โดจินแปลไทย Boku wa Tomodachi ga Sukunakutemo

ตูนโป๊แปลไทย โหลดMangax อ่านตูน ตูน18+ อ่านตูนx การ์ตูนโป๊ ตูนสนุก Hentai อ่านDoujin ตูนxแปลไทย การ์ตูนผู้ใหญ่ มังงะxxx โดจิน การ์ตูนโป๊ะ xการ์ตูน โหลดไฟล์การ์ตูนโป๊ การ์ตูนX มังงะเงี่ยน การ์ตูนเสียว มังง่ะx การ์ตูนโป้ ตูนโดจิน การ์ตูนน้ำแตก (more…)
คลิกที่นี่

Boku wa Tomodachi ga Sukunai – Boku to Rinjinbu to Umi no Year

ตูนสนุก การ์ตูนเสียว โหลดMangax มังงะเงี่ยน มังงะxxx อ่านDoujin ตูนโป๊แปลไทย การ์ตูนโป้ อ่านตูน ตูน18+ xการ์ตูน การ์ตูนโป๊ะ มังง่ะx Hentai การ์ตูนน้ำแตก การ์ตูนผู้ใหญ่ อ่านตูนx การ์ตูนโป๊ การ์ตูนX โดจิน ตูนxแปลไทย โหลดไฟล์การ์ตูนโป๊ ตูนโดจิน (more…)
คลิกที่นี่

อ่านเรื่องเสียวแนวครอบครัว แม่นิดรัดควยผมแน่นมากผมเสียวมาก

อ่านเรื่องเสียวแนวครอบครัว แม่นิดรัดควยผมแน่นมากผมเสียวมาก มันเป็นความทรงจำที่ดีสำหรับผมแต่มันก็เป็นเรื่องที่ผิดต่อเพื่อนและพ่อเพื่อนผม เรื่องมันเกินตอนผมเรียน ม.6 ผมกับเพื่อนในกลุ่มประมาณ 10 คน มันเป็นช่วงปิดเทอมเล็กบ้านเพื่อนผมเขาจัดงานทำบุญกฐินโดยที่บ้านเพื่อนผมเขาเป็นเจ้าภาพตั้งกองกฐินกันที่บ้านเพื่อนซึ่งเป็นการทำบุญเพื่อช่วยให้พ่อของเพื่อนผมหายจากการป่วย คือว่าไอ้ กบ เพื่อนสนิทผมพ่อมันป่วยมาหลายปีแต่รักษามาเรื่อยจนอาการดีขึ้นแล้ว แต่ก็ยังเดินไม่ค่อยได้เท่าไหร่ เขาก็เลยทำบุญกฐินเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรกัน กบชวนพวกเราในกลุ่มทั้งหญิงและชายรวมสิบคนไปช่วยงานที่บ้านโดยมันเอารถปิ๊กอัพมารับพวกเรา เพื่อนส่วนใหญ่ในกลุ่มก็จะไปกันเป็นคู่ คือในกลุ่มส่วนใหญ่ก็จะเป็นแฟนกัน บางคนก็ได้เสียกันแล้วมาบ้าง พอถึงบ้านไอ้กบ ก่อนวันงานสองวันพวกเรามาก่อนเพราะต้องมาช่วยจัดเตรียมสถานที่ บ้านไอ้กบเป็นบ้านหลังใหญ่มากอยู่ในหมู่บ้านพ่อแม่มันทำกิจการขายข้าวสารและอาหารสัตว์จึงร่ำรวย ภายในบริเวณบ้านก็ประมาณสองไร่เห็นจะได้ส่วนตัวบ้านเป็นบ้านปูนสองชั้นมีห้องนอนถึง 5 ห้องและหลังบ้านยังมีห้องพักคนงานอีกสามห้อง พวกเราเข้าไปพักในห้องนอนชั้นร่างซึ่งมีสองห้องพอเอากระเป๋าเก็บเรียบร้อยไอ้กบก็พาพวกเรานั่งรถไปที่ร้านขายข้าวของพ่อมันซึ่งอยู่ในตลาดห่างจากบ้านประมาณ 3 กม. เห็นจะได้ พอมาถึงร้านไอ้กบก็แน่ะนำให้เรารู้จักพ่อกับแม่ของมัน พ่อมันชื่อชัย ส่วนแม่มันชื่อนิด ตอนเราไปพ่อไอ้กบก็พยายามรุกขึ้นมาเพื่อต้อนรับพวกเราแต่ท่านก็เดินทรงตัวไม่ค่อยได้แต่เห็นมันบอกว่าตอนนี้ยังดีกว่าเมื่อก่อนเพราะเมื่อก่อนพ่อเดินไม่ได้ต้องจ้างคนงานสองคนเพื่อช่วยดูแลพ่อ ส่วนแม่ไอ้กบ แม่นิดเป็นคนตัวเล็กผิวขาวหน้าตาออกลูกครึ่งจีน อายุ 45 เห็นจะได้แต่ดูหน้าตาเหมือนจะสามสิบกว่าๆนี้เอง แม่นิดเป็นคนยิ้มเก่งพูดเพาะ ท่าต้อนรับพวกเราอย่างดี และบอกให้กบพาพวกเราไปเที่ยวก่อนแล้วตอนเที่ยงค่อยมากินข้าวที่ร้านเดี๋ยวแม่ให้คนงานเตรียมของกินไว้ให้ พวกเราก็พากันไปเที่ยวในอำเภอและกบพาพวกเราไปที่สวนผลไม้ของมันซึ่งเป็นส่วนที่ใหญ่มากมีผลไม้หลายอย่างมากพวกเราก็เดินเที่ยวและเก็บผลไม้ พอเที่ยงเราก็ไปกินข้าวที่ร้านของกบกัน แม่กบก็มาร่วมวงด้วยพวกเราคุยกันในกลุ่มอย่างสนุกสนาน ทำให้แม่นิดอารมย์ดีหัวเราะกับพวกเราไปด้วยพอกินข้าวเสร็จพวกเราก็ไปเตรียมกางเต็นจัดโต๊ะที่บ้านเพื่อจะใช้งานในวันทอดกฐิน พอตกเย็นกบมันก็ไปขออนุญาตแม่เพื่อจะตั้งวงดื่มเหล้ากันแม่ก็อนุญาต พวกเราก็นั่งกินเหล้าโดยที่แม่นิดก็ออกมานั่งคุยกับพวกเราเป็นระยะและก็มาดื่มเป็นเพื่อนด้วยจนผ่านไปประมาณห้าทุ่มหลายคนก็เมาและง่วงจนเหลือผมกับไอ้กบ แม่นิดๆก็เริ่มห้าแดงมีอาการเมานิดๆส่งตาหวานฉ่ำเลย แม่นิดใส่ชุดนอนโดยใส่กางเกงนอนแบบผ้ามันรื่นขาวสั้นตอนแรกผมก็ไม่ค่อยได้สังเกตหลอกครับแต่พอเมาแล้วผมก็แอบมองลอดขากางเกงนอนที่มันกว้างทำให้เห็นต้นขาของแม่นิดที่ขาวมากผมก็แอบชำเรืองดูเนินอกนองแม่นิดมันขาวมาก ผมสังเกตอยู่พักหนึ่งก็พบว่าแม่นิดไม่ใส่เสื้อชั้นในทำให้เห็นหัวนมมันดันเสื้อเห็นเป็นเม็ดเท่าหัวนิ้วก้อยเห็นจะได้ผมเห็นแล้วควยผมแข็งขึ้นมาทันทีเลยพอเรานั่งไปซักพักแม่นิดบอกให้ผมพยุงไอ้กบขึ้นไปนอนได้แล้วเพราะตอนนี้มันเมาและฟุบอยู่ตรงตักของแม่นิด ผมก็เดินค่อยๆเข้าไปพยุงมันขึ้นจากตักแม่นิดและจังหวะที่ผมช้อนตัวไอ้กบขึ้นทำให้มือผมไปสัมผัสกันนาผืนน้อยของแม่นิดและหัวไหล่ผมก็ไปดันกับหน้าอกของแกเข้า แม่นิดก็ไม่พูดอะไรได้แต่ยิ้มๆและผมก็พยุงได้กบไว้แล้วแม่นิดก็เข้ามาช่วยพยุงอีกข้างทำให้มือผมได้สัมผัสกับนมของแม่นิดเต็มๆรู้สึกว่าหัวนมของแม่นิดเริ่มแข็งขึ้นผมสังเกตแม่นิดหน้าเริ่มแดงแต่ก็ไม่พูดอะไรเราก็พยุงไอ้กบขึ้นไปบนบ้านและเข้าไปในห้องนอนบนบ้านมันมีห้องนอนอีกสามห้องห้องหนึ่งเป็นห้องของพ่อกับแม่ อีกห้องเป็นห้องไอ้กบ และอีกห้องนอนว่างเอาไว้รับแขก พอผมพยุงไอ้กบไปถึงเตียงก็ค่อยปล่อยตัวมันลงนอนที่เตียงจังหวะนั้นผมเสียหลักทำเอาแม่นิดต้องล้มลงไปนอนที่เตียงโดยดีตัวผมทับอยู่โดยหน้าผมไปโดนตรงหน้าอกพอดีและเสื้อของแม่นิดก็ถลกขึ้นมาเกือบถึงหน้าอกทำให้ผมเห็นหน้าท้องอับแบนราบและขาวมากด้วยความเมาและความขาวของแม่นิดทำให้ผมอดใจไม่ไหวผมเอาจมูกซุกไซ้ที่นมของแม่นิดภายนอกเสื่อและผมเอามือล้วงเข้าไปในเสื้อเพื่อบีบครึงนมของแม่นิดนมของแม่นิดยังตรึงอยู่เลยส่วอาการของแม่นิดก็หลับตาหายใจแรงเอามือกดหัวผมไว้ที่นมผมไม่รอช้าเอามืออีกข้างสอดเข้าไปในกางเกงแม่นิดทันทีเมื่อมือผมสัมผัสกับหีของแม่นิดมันใหญ่และนูนมากแต่ไม่มีขนเลยซักเส้นผมเอาปลายนิ้วกลางลากผ่านร่องหีและสัมผัสกับเม็ดแตดแม่นิดสะดุ้งร้อยครางออกมาด้วยความเสียวและแม่นิดเอามือดึงหัวผมขึ้นและบอกว่าพอก่อนลูกเดี๋ยวกบจะตื่น แม่นิดจึงบอกผมว่าเราไปต่อที่ห้องข้างๆดีกว่าไม่มีคนอยู่…
คลิกที่นี่

อ่านโดจินแปลไทย Bakemonogatari – Zu~tto! FireSisters★(Thai)

ตูนโป๊แปลไทย โหลดMangax การ์ตูนโป๊ มังงะเงี่ยน xการ์ตูน Hentai อ่านตูน โดจิน มังง่ะx การ์ตูนเสียว มังงะxxx การ์ตูนX การ์ตูนน้ำแตก โหลดไฟล์การ์ตูนโป๊ อ่านDoujin ตูนโดจิน ตูนxแปลไทย ตูน18+ การ์ตูนผู้ใหญ่ ตูนสนุก อ่านตูนx การ์ตูนโป๊ะ การ์ตูนโป้ (more…)
คลิกที่นี่

เรื่องเสียวสาวสวยสุดเงี่ยน ดูดนมสดจากเต้าสาวสวยโรงงานสุดเด็ด

เรื่องเสียวสาวสวยสุดเงี่ยน ดูดนมสดจากเต้าสาวสวยโรงงานสุดเด็ด เรื่องค่อนข้างจะยาว ผมทำงานเจ้าหน้าที่ออฟฟิสที่โรงงานแห่งหนึ่งในสมุทรปราการ ในออฟฟิสก็มีแต่คนแก่ที่มีครอบครัวแล้วทั้งนั้น ผมจึงไม่ค่อยได้สนใจสาวๆ(ขั้นสุดท้าย)เท่าไหร่ เรื่องอย่างว่านั้น อันที่จริงผมก็เคยมีแฟนมาก่อน แต่ยังไม่ทันได้เย็ด ผมก็ต้องเลิกก่อน เพราะหล่อนเป็นพวกปอกลอก เดี๋ยวเงินจะหมดก่อนได้เย็ด ทำให้ตอนนั้นแทบเกลียดผู้หญิงไปช่วงนึง (แต่ไม่ถึงขนาดไปชอบไม้ป่าเดียวกันนะ) ตอนนั้นถ้าเงี่ยนก็มักจะออฟพวกกะหรื่ คาราโอเกะไปเอา แต่ก็อย่างว่าต้องใส่ถุง แถมมันไม่ได้ดังใจบางอย่าง และเสียเงินด้วย เพื่อนมันยังบอกเลยว่า ทำไมไม่เอาแบบประจำเป็นตัวเป็นตน ไม่ต้องเสียเงินบ่อย เอาเมื่อไหร่ก็ได้ ไอ้เราก็ว่ามันพูดถูกอยู่ ต่อมาไม่นาน ทางโรงงานก็ต้องการคนเพิ่มในไลน์ผลิต ก็เลยเปิดรับซับคอนแทค มีคนมาสมัครอยู่ ผมเห็นหนึ่งในนั้น มีสาวผิวสีน้ำผึ้งคนนึงมองสบตากับผมดูมีนัยว่าชอบ เผอิญทางโรงงานต้องการคนด่วนเลยรับทั้งหมด และพอดีกับทางฝ่ายในออฟฟิสต้องการคนคีย์บัญชีเลยดึงซัพคนนึงมาทำ นึกไม่ถึงว่าจะเอาเธอมา แถมยังมานั่งใกล้กันอีก ผมเลยต้องช่วยจัดโต๊ะให้ เธอบอกว่าชื่อ แอน หลังจากนั้นก็ทำงานต่อจนกระทั่งเลิกงานวันนั้น ผมอยากลองจีบแอนดูหน่อย ก่อนจะกลับลองขอเบอร์ โดยอ้างว่าจะคุยงานกัน ซึ่งก็กลัวว่าแอนจะไม่ให้ นึกไม่ถึงว่าแอนยิ้มๆและจดเบอร์ให้เบอร์โดยไม่เล่นตัวเลย ผมก็ว่าเดี๋ยวจะโทรคุยนะ และผมก็คุยกันถูกคอ จึงรู้ว่าแอนเป็นคนสุรินทร์ อายุ ๒๒ หลังจากนั้นผมก็ชวนแอนไปเที่ยวซี้อของในตลาดบ้าง และผมมาส่งแอนที่หน้าทางเข้าหอซึ่งแอนก็บอกให้ผมส่งแค่นั้นพอ ซึ่งก็ทำให้ผมรู้ที่อยู่แอน วันต่อมาก็มาชวนแอนดูตลาดและมาส่งที่หน้าหอ แต่ครั้งนี้ผมบอกขอนั่งคุยกันหน่อยยังไม่อยากกลับ แอนก็โอเค ก็คุยเรื่อยเปื่อย…
คลิกที่นี่

รูปโป๊นักศึกษาสาวสวย แก้ผ้าถ่ายเสียวสุดเด็ดใด้อารมณ์สุดหน้าเย็ด

นักเรียน รูปนักเรียน โคโยตี้ รูปภาพจากทางบ้าน picpost แอบถ่าย สาวน่ารัก นิสิตนักศึกษา [X]Post ภาพหลุด รูปนักศึกษาน่ารัก พริตตี้โชค์ ทางบ้าน PicPostX สาวน่ารัก โพสภาพสาวสวย ภาพหลุดนักศึกษา พริ๊ตตี้ รูปโป๊ โคโยตี้หลุด นางแบบ ดารา (more…)
คลิกที่นี่